Tivi 4k và những nhược điểm cần tránh

Liên hệ để biết giá

Giới thiệu sản phẩm

TV 3D được kỳ vọng rất nhiều về 1 tương lai tươi sáng cũng như khả năng vực dậy thị trường tivi, thế nhưng, đến thời điểm này, có thể nói rằng TV 3D thật sự đã không đạt được hiẹu quả như mong muốn. Nguyên nhân chính là do chất lượng chuyển đổi 2D sang 3D quá kém, nội dung 3D còn rất hạn chế và không thuyết phục được người mua.

Cũng như TV 3D trước khi ra mắt, ti vi độ phân giải siêu cao 4K cũng rất được kỳ vọng. Hiện nay, TV 4K đang trên đà giảm giá mạnh và khả năng sẽ thấp hơn tv 3D khi ra mắt tương đối cao. Tuy nhiên, nếu không cung cấp đủ lượng nội dung cũng như chất lượng đảm bảo, TV 4k sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ của tivi 3D.

sony4ktv 1l 150x150 Tivi 4k và những nhược điểm cần tránh

Ý kiến chung của các chuyên gia hiện nay là 4K và 3D không phải là 2 công nghệ cạnh tranh nhau. TV 4K không thể thay thế 3D, cũng giống như full HD không thể thay thế 3D vậy. 4K sẽ trở nên phổ biến, nhưng 3D vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm phim ảnh cao cấp và tỏ ra hấp dẫn hơn so với việc tăng độ phân giải lên gấp 4 lần.

Giới thiệu sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>